logo

Hướng Dẫn Mua Hàng

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao Hàng Toàn Quốc

shopping_cart_402756_960_720

Số 522 - Đường Vĩnh Khánh - Phường 10 - Quận 4

  


phone

0786 581 567 (Zalo)Mua - Bán Các Loại Tiền Ngoại Tệ 2 USD Các Năm | Đổi 2 USD Mới | Tiền Thế Giới |  Tiền Việt Nam |  Tiền Lì Xì Tết 2024 |Tiền Hình Con Rồng


Bộ Tiền Lì Xì 28 Quốc Gia - Món Quà Đầu Năm Mới Độc Lạ
Lượt xem: 1350

17-08-2019 20:13

 

   Bộ Tiền Lì Xì 28 Quốc Gia-Món Quà Đầu Năm Mới 2020 Độc Lạ


Lì xì cho người thân của bạn bằng bộ tiền lì xì 28 quốc gia

Cứ mỗi độ tết về thì thị trường đổi tiền lì lì lại trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên do quá nhiều người cần đổi tiền nhưng số lượng tiền đổi ra lại hạn chế. Do đó chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một loại tiền mới thay thế loại tiền truyền thống để lì xì. Bộ tiền lì xì 28 quốc gia-món quà đầu năm mới độc lạ, gây ấn tượng với người nhận.

botien28nuoc

Ảnh Bộ tiền lì xì 28 nước 52 tờ 


Phong tục lì xì đầu năm- nhận bộ tiền lì xì 28 quốc gia

Lì xì đầu năm là một trong những phong tục, nét văn hóa đẹp của người Việt Nam cùng với các truyền thống khác như bánh chưng, chúc tết ông bà,... đây là những phong tục quan trọng không thể thiếu trong những ngày đầu năm.
Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của đời sống xã hội, phong tục này có nhiều thay đổi hơn so với việc lì xì bằng những tờ tiền mới truyền thống, phong bao lì xì giấy thì người ta có thể dùng bằng những loại tiền khác để thay thế. Và xu thế lì xì bằng tiền nước ngoài là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu thích để dùng làm quà tặng đầu năm, tặng cho bố mẹ, tặng cho sếp, tặng cho người yêu,... Ai cũng vô cùng thích thú với những bộ tiền độc đáo này.


Bộ tiền lì xì 28 quốc gia thay cho lời chúc phát tài may mắn

Những phong bao lì xì đầu năm thể hiện cho những lời chúc may nắm và sức khỏe cho năm mới.
Với những đứa trẻ, bao lì xì đỏ để bảo vệ và thay cho lời chúc mau ăn chóng lớn, học hành chăm ngoan. Đối với người lớn tuổi như ba mẹ, ông bà bao lì xì với lời chúc khỏe mạnh, sống thọ, an khang. Đối với sếp hay cấp trên của bạn thì bộ tiền lì xì 28 quốc gia thể hiện lời chúc tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, may mắn mạnh khỏe.
Ngoài ra, bộ tiền lì xì 28 quốc gia này còn thể hiện bạn là một người tỉ mỉ, sâu sắc trong việc lựa chọn món quà lì xì đầu năm cho người thân của mình và thể hiện tình cảm quan tâm đến mọi người.

settienlixi28nuoc52to


Bộ tiền lì xì 28 quốc gia-độc đáo, ấn tượng

Những năm gần đây, một số thay đổi trong phong tục lì xì đầu năm của người Việt Nam làm cho năm mới có những niềm vui mới. Thay vì lì xì bằng tiền mới truyền thống thì bạn có thể mua bộ tiền lì xì 28 quốc gia này để thay đổi không khí đầu năm. Chắc chắn bộ tiền lì xì 28 quốc gia này sẽ đem đến sự mới lạ độc đáo và gây ấn tượng đặc biệt với người nhận.
Bộ tiền lì xì 28 quốc gia 52 tờ này hoàn toàn là tiền mới, tuy không mang lại nhiều giá trị vật chất nhưng thể hiện sự tinh tế của người tặng. Cũng có người cho rằng bộ tiền lì xì 28 quốc gia vào đầu năm gom may mắn của 28 nước, đều là những nước lớn như anh, mỹ, trung quốc,... dành cho người nhận. Đó quả là một ý tưởng hay về ý nghĩa của tiền lì xì đầu năm.
Bộ tiền này phần nào đó còn giúp cho người nhận không cần chú trọng đến vật chất giá trị tiền sử dụng được từ người nhận và thay vào đó là sự tò mò, thú vị khi nhận được bộ tiền lì xì 28 quốc gia này.

settienlixi28nuoc

Liên hệ đặt mua bộ tiền lì xì 28 quốc gia.

Để thể hiện bạn là một người nhạy cảm và chú trọng đến món quà đầu năm đến những người bạn yêu thương. Chúng tôi tự tin rằng, bộ tiền lì xì 28 quốc gia này sẽ là một lựa chọn hay và để lại một điểm nhấn đặc biệt trong lòng những người thân của bạn. Một kỷ niệm đẹp đầu năm để mang về một năm may mắn, an khang, tài lộc. Còn chờ gì nữa, gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để mua bộ tiền lì xì 28 nước này.


 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 38
Trong tuần: 422
Lượt truy cập: 7504010

 

- Mua Bán Các Loại Tiền Xưa , Tiền 2 USD , Tiền Thế Giới 

- Uy Tín - Chất Lượng - Đảm Bảo 100%

- Giao Tận Nơi - Nhanh Chóng - Đúng Sản Phẩm

- Có Kinh Nghiệm 5 Năm Làm Việc

Liên Hệ Với Chúng Tôi

 ĐT : 0786.581.567

  • Địa chỉ : 522 Đường Vĩnh Khánh - Phường 10 - Quận 4- Giới Thiệu 

Hướng Dẩn Mua Hàng

- Liên Hệ

- Tin Tức Về Sản PhẩmTIỀN LÌ XÌ TẾT 2024 | 2 USD MAY MẮN | TIỀN THẾ GIỚI | TIỀN PHONG THỦY   | QUÀ TẶNG 

Tiền Hình Con Rồng   2 usd 1976           Tiền châu á           Tiền Tứ Linh         Hoa Hồng Mạ Vàng

Tiền 2 USD Con Rồng 2 usd 1953           Tiền châu âu        Tiền Hình Phật      Hoa hồng sáp thơm

Tiền phong thủy        2 usd 1963            Tiền châu mỹ        Tiền Thuận Buồm

Tiền Xu Con Rồng      2 usd 1928            Tiền châu phi               

Đổi Tiền 2 usd           2 usd tem               Tiền châu đại dương

Bộ Tiền 28 Nước        2 usd năm sinh