logo

Hướng Dẫn Mua Hàng

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao Hàng Toàn Quốc

shopping_cart_402756_960_720

Số 522 - Đường Vĩnh Khánh - Phường 10 - Quận 4

  


phone

0786 581 567 (Zalo)Mua - Bán Các Loại Tiền Ngoại Tệ 2 USD Các Năm | Đổi 2 USD Mới | Tiền Thế Giới |  Tiền Việt Nam |  Tiền Lì Xì Tết 2024 |Tiền Hình Con Rồng


Mừng Tuổi Bằng Tiền Hình Con Chuột
Lượt xem: 1283

21-08-2019 13:49

 

Tiền Lì Xì Hình Con Chuột Đầu Năm Mới

Ngày tết của người Việt nam không thể thiếu bánh chưng, câu đối,... và đặc biệt là tiền lì xì. Tiền lì xì tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, thành công. tuy nhiên cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội, phong tục này cũng có nhiều thay đổi mới lạ và độc đáo, đó là việc năm nào in tiền hình con đó để lì xì. Và năm tới là năm 2020 sẽ mừng tuổi bằng tiền hình con chuột chứ không còn quan tâm đến giá trị tiền bạc.


Tiền hình con chuột món quà mừng tuổi độc đáo


Phong tục lì xì đầu năm luôn là một trong những niềm vui mang ý nghĩa quan trọng của người dân Việt Nam. Đi kèm với bao lì xì đỏ luôn là lời chúc chăm ngoan, học giỏi, mau ăn chóng lớn,... Phong tục này đã ăn sâu bắt rễ trong nếp sống của người Việt ta và ngày nay, thay vì sử dụng những đồng tiền có giá trị thông thường thì người ta sử dụng tiền hình con vật hay trong năm 2020 là tiền hình con chuột. Những đồng tiền này không đơn giản là quà mừng tuổi, nó sẽ trở nên vô cùng độc đáo tạo nên sự mới lạ và thích thú cho những ngày đầu năm

tienhinhconchuotsaotome5dobra


Giá trị tinh thần sâu sắc với tiền hình con chuột


Thay vì sử dụng những tờ tiền thông thường, để tạo sự thích thú vui vẻ trong năm mới thì người ta bắt đầu tìm đến những tờ tiền độc, lạ làm món quà mừng năm mới.
.Tiền mừng tuổi hình con chuột đem đến nhiều sự thích thú và vui vẻ trong những ngày đầu xuân năm mới.Những loại tiền này không có giá trị lưu hành nhưng chúng lại mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, hay tinh thần khiến chúng còn quý hơn là tiền mới giá trị. Và với loại tiền này, giá trị của nó sẽ luôn được lưu trữ và có thể người nhận sẽ luôn đặt nó trong ví như một món quà tinh thần ý nghĩa đầu năm.

tieninhinhchuot1dollarmy


Tiền hình con chuột thể hiện lời chúc thông minh, mạnh khỏe


Theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa và theo hình tượng thực tế thì con chuột là một loài động vật có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Cuộc đời con vật này giàu sang, lúa gạo chất đống trong kho nhờ biết tích lũy.
Sử dụng tiền tin hình con chuột để mừng tuổi với mong muốn người nhận luôn lạc quan,yêu đời cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, con chuột là một con vật cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú.
Đồng thời con chuột có rất nhiều bạn bè do tính cách dễ gần. Tặng tiền con chuột mong muốn tình cảm vui vẻ giữa hai người.
Nhờ hình tượng con chuột mà người tặng cũng thể hiện được lời chúc sâu sắc của mình đến với người nhận


Đặt mua tiền hình con chuột


Những năm gần đây, thay vì sử dụng tiền mới để lì xì thì người ta đã dùng những loại tiền độc đáo hơn để tăng thêm sự mới mẻ, gây ấn tượng cho người được nhận.Đồng thời, để tạo sự thích thú vui vẻ trong năm mới thì người ta bắt đầu tìm đến những tờ tiền độc, lạ làm món quà mừng năm mới.
Trong những loại tiền độc đáo được sử dụng này thì tiền in hình con vật là loại tiền dẫn đầu nhờ có ý nghĩa dân gian và truyền thống của người Việt cũng như sự sâu sắc trong lời chúc từ loại tiền này.
Trong năm 2020, tiền hình con chuột sẽ hứa hẹn là một trong những loại tiền dẫn đầu xu thế tiền lì xì của mọi người. Do đó, bạn nên mau chóng mua đặt ngay tiền hình con chuột ngay bây giờ để có riêng cho mình món quà lì xì đầu năm độc đáo.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 19
Trong tuần: 419
Lượt truy cập: 7531027

 

- Mua Bán Các Loại Tiền Xưa , Tiền 2 USD , Tiền Thế Giới 

- Uy Tín - Chất Lượng - Đảm Bảo 100%

- Giao Tận Nơi - Nhanh Chóng - Đúng Sản Phẩm

- Có Kinh Nghiệm 5 Năm Làm Việc

Liên Hệ Với Chúng Tôi

 ĐT : 0786.581.567

  • Địa chỉ : 522 Đường Vĩnh Khánh - Phường 10 - Quận 4- Giới Thiệu 

Hướng Dẩn Mua Hàng

- Liên Hệ

- Tin Tức Về Sản PhẩmTIỀN LÌ XÌ TẾT 2024 | 2 USD MAY MẮN | TIỀN THẾ GIỚI | TIỀN PHONG THỦY   | QUÀ TẶNG 

Tiền Hình Con Rồng   2 usd 1976           Tiền châu á           Tiền Tứ Linh         Hoa Hồng Mạ Vàng

Tiền 2 USD Con Rồng 2 usd 1953           Tiền châu âu        Tiền Hình Phật      Hoa hồng sáp thơm

Tiền phong thủy        2 usd 1963            Tiền châu mỹ        Tiền Thuận Buồm

Tiền Xu Con Rồng      2 usd 1928            Tiền châu phi               

Đổi Tiền 2 usd           2 usd tem               Tiền châu đại dương

Bộ Tiền 28 Nước        2 usd năm sinh