logo

Hướng Dẫn Mua Hàng

Giao Hàng Nhanh Chóng

Giao Hàng Toàn Quốc

shopping_cart_402756_960_720

Số 522 - Đường Vĩnh Khánh - Phường 10 - Quận 4

  


phone

0786 581 567 (Zalo)Mua - Bán Các Loại Tiền Ngoại Tệ 2 USD Các Năm | Đổi 2 USD Mới | Tiền Thế Giới |  Tiền Việt Nam |  Tiền Lì Xì Tết 2024 |Tiền Hình Con Rồng


Tiền Lì Xì Canh Tý 2020 - Trao Gửi Tình Cảm May Mắn Và Lời Chúc Tài Lộc Đầu Năm
Lượt xem: 1451

26-08-2019 14:29

 


Lì Xì Đầu Năm Với Tiền Lì Xì Canh Tý 2020


Tết đến, xuân về là một trong những dịp để gia đình, người thân, bạn bè quây quần chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Và một thứ không thể thiếu đó là tiền lì xì đầu năm. Thay vì lì xì bằng tiền truyền thống thì hôm nay chúng tôi giới thiệu đến khách hàng sản phẩm tiền lì xì canh tý 2020 trao gửi tình cảm, sự may mắn và lời chúc tài lộc đầu năm cho những người mà ta yêu quý.


Ý nghĩa của phong tục lì xì đầu năm


Nhiều người cho rằng lì xì là một phong tục bắt nguồn từ Trung Quốc, và được dùng để làm bùa hộ mệnh, trừ tà cho những đứa trẻ con
Và ở Việt Nam, bắt đầu một năm mới, lì xì là một trong những thủ tục không thể thiếu, đây là thời gian gia đình, con cháu, bạn bè quây quần chúc nhau những lời chúc đầu năm và bắt đầu một năm mới nhiều điều may mắn. Và phong tục này kéo dài hết những ngày đầu năm có thể từ mùng 1 đến ngày mùng 10.
Tiền lì xì là tiền may mắn, được bọc trong bao đỏ, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà mọi người trao đến những người thân, con nhỏ của mình. Và phong tục này đã và đang được người dân giữ gìn và có nhiều thay đổi hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Và sự đổi mới đó được thể hiện trong các loại tiền lì xì canh tý 2020.

lixitet2020


Việt Nam có 12 con giáp ứng với mỗi năm luân phiên và năm 2020 tới là năm canh tý- năm con chuột. Và theo quan điểm của dân gian, con chuột là con giáp đứng đầu tiên và có sức sống bền bỉ, vô cùng thông minh, lanh lợi và là một biểu tượng của một con vật giàu có.
Sang năm canh tý, với phong tục lì xì hiện đại, nhiều người đã lựa chọn những loại tiền lì xì canh tý để đem lại sự mới mẻ và may mắn trong năm con chuột.


Ý nghĩa tiền lì xì canh tý 2020

 

Như ý nghĩa của tiền lì xì đầu năm, tiền lì xì canh tý 2020 của chúng tôi thể hiện ý nghĩa tài lộc, may mắn, cùng với biểu tượng về tài lộc, may mắn. Đối với trẻ con là một lời chúc học giỏi, mau ăn chóng lớn. Đối với người lớn tuổi là lời chúc cho ông bà, cha mẹ được sống lâu, sống khỏe, cùng con cháu ngày ngày vui vẻ, may mắn.
Bên cạnh đó, tiền lì xì canh tý không giống như những loại tiền truyền thống, không có giá trị lưu thông nhưng lại mang một ý nghĩa sâu sắc, thể hiện bạn là một người tinh tế, coi trọng tình cảm. Do những biến tướng về giá trị trong phong tục tiền lì xì mà những loại tiền lì xì của chúng tôi sẽ giúp phong tục này giữ được nét đẹp, sự thuần khiết và tình cảm của những người thân quen với nhau. Chúng tôi cho rằng, người nhận được tiền lì xì canh tý của chúng tôi từ bạn sẽ vô cùng vui vẻ và giữ nó bên mình như một sự may mắn tài lộc đầu năm.

tienconchuottrungquoc

Địa chỉ mua tiền lì xì canh tý 2020 giá rẻ, uy tín


Dịp tết đến làm bạn đau đầu về các khoản tiền lì xì hay tìm một địa chỉ đổi tiền lì xì thì chúng tôi khuyên bạn, hãy tìm đến những địa chỉ mua hay đổi tiền uy tín tránh bị lừa. Và nếu bạn đang có ý định mua tiền lì xì năm canh tý 2020 từ cơ sở của chúng tôi thì chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được những bộ tiền lì xì tết 2020 với giá cả cạnh tranh tốt nhất.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn các loại tiền lì xì canh tý với số lượng tùy theo nhu cầu của khách hàng, liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.
 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 7
Trong ngày: 125
Trong tuần: 286
Lượt truy cập: 7518477

 

- Mua Bán Các Loại Tiền Xưa , Tiền 2 USD , Tiền Thế Giới 

- Uy Tín - Chất Lượng - Đảm Bảo 100%

- Giao Tận Nơi - Nhanh Chóng - Đúng Sản Phẩm

- Có Kinh Nghiệm 5 Năm Làm Việc

Liên Hệ Với Chúng Tôi

 ĐT : 0786.581.567

  • Địa chỉ : 522 Đường Vĩnh Khánh - Phường 10 - Quận 4- Giới Thiệu 

Hướng Dẩn Mua Hàng

- Liên Hệ

- Tin Tức Về Sản PhẩmTIỀN LÌ XÌ TẾT 2024 | 2 USD MAY MẮN | TIỀN THẾ GIỚI | TIỀN PHONG THỦY   | QUÀ TẶNG 

Tiền Hình Con Rồng   2 usd 1976           Tiền châu á           Tiền Tứ Linh         Hoa Hồng Mạ Vàng

Tiền 2 USD Con Rồng 2 usd 1953           Tiền châu âu        Tiền Hình Phật      Hoa hồng sáp thơm

Tiền phong thủy        2 usd 1963            Tiền châu mỹ        Tiền Thuận Buồm

Tiền Xu Con Rồng      2 usd 1928            Tiền châu phi               

Đổi Tiền 2 usd           2 usd tem               Tiền châu đại dương

Bộ Tiền 28 Nước        2 usd năm sinh